Báo giá thay mặt kính của bếp từ Fandi FD 226I chính hãng

Bếp từ Fandi FD 226I là sản phẩm của thương hiệu Fandi gồm 02 vùng nấu từ, được nhập khẩu nguyên  chiếc  từ nhà máy sản xuất ở Trung quốc, bếp có kích thước 740 x 420 x 85 mm phù hợp với mọi căn bếp. Với giá chỉ ở mức dưới 6 triệu Fandi FD 226I được khách hàng Việt đặc biệt tin dùng. Bên cạnh đó chế độ bảo hành tới 5 năm của hãng cũng khiến Fandi trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Báo giá thay mặt kính của bếp từ Fandi FD 226I

Nếu bạn đã sử dụng bếp rồi nhưng vô tình làm vỡ mặt kính của bếp, bạn cần tìm nơi thay thế loại mặt kính này. Đương nhiên Giá thay mặt kính bếp điện từ bếp từ Fandi FD 226I là vấn đề bạn muốn biết. Bạn không muốn linh kiện thay thế là hàng nhái, không phải linh kiện chính hãng. Báo giá mặt kính Bếp từ Fandi FD 226I chuẩn của hãng, thay thế tại nhà không tốn thời gian.

Báo giá bán bếp từ Fandi FD 226I mới nhất tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt. Tuy nhiên mức giá bán của bếp sẽ có sự thay đổi theo từng chương trình. Để cập nhập thông tin chính xác nhất tại thời điểm bạn xem, mời truy cập vào Website

5.400.000đ. Hơn nữa sản phẩm còn được  Khuyến mại Bộ nồi 5 chiếc chuyên dùng cho bếp từ.

Hình ảnh bộ nồi khuyến mại

 

Giá thay mặt kính của bếp được công ty công bố chính thức là 2.500.000đ. Có thể thấy giá mặt kính chiếm tới 1/3 giá bán của bếp. Không quá khó hiều vì Mặt kính của bếp là kính Vitroceramic, chuyên dụng dùng cho thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Pháp, mặt kính liền khối dễ dàng vệ sinh. Mức giá như vậy so với một số hãng khác là khá hợp lý rồi

Địa chỉ thay thế mặt kính

Công ty chúng tôi tiến hành thay thế mặt kính tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở các tỉnh khác thì gửi bếp tới trung tâm bảo hành gần nhất của hãng.

Bạn có nhu cầu thay mặt kính bếp từ mời liên hệ với chúng tôi. Siêu Thị Bếp Lửa Việt – Số 386 –đường Cầu Giấy – Hà Nội. Đại lý cấp 1 phân phối bếp từ Fandi FD 226I chính hãng. Liên hệ Hotline: 0976.88.44.88 – 02437.93.93.79. Website: bepluaviet.vn – beptu.info. Mặt kính sau khi được thay thế, công ty bảo hành 6 tháng khi mặt kính tự động nứt vỡ do nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *