Bếp từ Chefs eh-dih330 được Chefs trang bị những linh kiện chất gì

Mới đây nhất, model Chefs eh-dih330 đã được thương hiệu Chefs tiến hàng cập nhập phiên bản 2. Khác hoàn toàn so với phiên bản đầu, từ điều khiển, tính năng và đến cả công suất. Vậy Bếp từ Chefs eh-dih330 season 2 này  được Chefs trang bị những linh kiện chất gì. Và Bếp từ Chefs eh-dih330 có tốt không so với season 1 thì thế nào.

Dựa trên kết quả so sánh và đánh giá từ sản phẩm chi tiết. Thì sự cải tiến mới của Chefs eh-dih330 hoàn toàn theo chiều hướng tốt nên. Từ model Chefs EH-DIH366 thay đổi mẫu mã. Thì Chefs eh-dih330 hoàn toàn kế thừa 100% không bỏ lại gì của mẫu 366.

Thiết kế bếp thiên hướng đơn giản mà hiện đang, nhưng vẫn mang đến sự sang trọng cho không gian phòng bếp. Kích thước Bếp Chefs được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với thay thế cho bếp ga cũ hoặc sau này muốn đổi bếp mới.

Trang bị mặt kính Schott-ceran

Sự nổi tiếng của mặt kính Schott-ceran thì tôi cũng không cần nói đến nữa. Bởi các sản phẩm bếp từ cao cấp hiện nay đều sử dụng loại mặt kính này. Khả năng chịu nhiệt cao, chịu được sốc nhiệt cao và chống xước tốt.

Bảng điều khiển Slide touch 9 mức nổi bật của EGO

Không còn sử dụng bảng điều khiển theo phong cách Châu Á nữa. Mà đổi sang bảng điều khiển kéo trượt với 9 mức điều khiển và 1 mức nấu nhanh Booster. Có thể nói, sở hữu bảng điều khiển này khiến Chefs EH-DIH330 hoàn Âu hoá. Đơn giản mọi thao tác điều khiển mà vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: chương trình khuyến mãi bếp từ Chefs eh-dih330

Công suất nấu 1 lớn 1 nhỏ

Một bên công suất có thể đạt max 2300W và booster lên 3000W. Còn 1 bên thì không có chức năng booster, công suất thấp 1400W. Chuyên dùng cho các món nấu cần chín kỹ hoặc ninh hầm.

Khung vỏ, quạt gió

Giống hệt như  model bếp Chefs EH-Dih366.  sử dụng khung tôn mạ kẽm và quạt gió lồng sóc. và có độ ồn thấp.Khung thuộc loại siêu cứng có phun sơn chống gỉ. Quạt gió lồng sóc có khả năng tản nhiệt nhanh chóng chạy lại cực êm. Khi nấu không bị tiếng ồn của quạt làm khó chịu nữa.

Về độ an toàn mà bất cứ một bếp từ Chefs nào cũng phải có như: khóa an toàn trẻ em, chức năng nhận diện đáy nồi hay tự động ngắt điện khi không có nồi trên bếp, tự tắt bếp khi để quên, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu…..

Bảo hành: Chế độ bảo hành của Chefs rất ưu đãi cho người sử dụng, thời gian bảo hành của hãng lên đến 3 năm. Đặc biệt các sản phẩm bếp Chefs còn được bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần giúp bếp luôn chạy trơn tru như mới mua vậy.

Hy vọng là những thông tin về linh kiện bếp ở đây giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua bếp từ Chefs EH-DIH330 không.

Bạn cần tư vấn thêm về giá cả cũng như chương trình khuyến mại mới nhất. Mời liên hệ với chúng tôi, Siêu thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website giới thiệu sản  phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *