Nên dùng máy hút mùi kính cong hay máy hút mùi âm tủ

Máy hút mùi kính cong rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nổi bật bởi công suất hút khoẻ, chạy êm và kiểu dáng đẹp. Thiết kế hiện đại có thể kết hợp với tủ bếp hoặc lắp độc lập đều đẹp. Máy hút mùi âm tủ thiết kế vô cùng gọn nhẹ lắp đặt âm hoàn toàn vào bên trong của tủ bếp.  Hai kiểu dáng thiết kế này đều mang lại cho căn bếp của bạn không gian hiện đại và sang trọng. Vậy Nên dùng máy hút mùi kính cong hay máy hút mùi âm tủ. Lựa chọn loại nào thì tốt hơn, cùng tìm hiểu để trả lời vấn đề này nhé.

Nên sử dụng máy hút mùi kính cong hay máy hút mùi âm tủ

Sự khác biệt rất lớn giữa hai loại này chính là ở phần động cơ hút . Động cơ hút có tác động mạnh đến việc khử mùi trong phòng bếp. Máy hút mùi nhà bếp kính cong sử dụng động cơ mô tơ. Nên công suất hút rất cao, thường dao động từ 890 m3/h – 1300 m3/h . Máy hút mùi âm tủ đa phần mới chỉ sử dụng động cơ cánh quạt để hút. Nên công suất của máy chỉ dao động trong khoảng 600 m3/h – 750 m3/h. Công suất hút này cũng khiến tiếng ồn thấp hơn so với dòng kính cong.

Công suất cao kéo theo độ ồn lớn nhưng nhiều hãng đã khắc phục được nhược điểm này. Độ ồn của một số hãng như Faster, Lorca, Cata… so với máy âm tủ của nhiều hãng khác còn êm hơn.

Vấn đề lắp đặt của cả hai loại này cũng có sự khác biệt rất lớn. Máy âm tủ rất phù hợp với những không gian phòng bếp nhỏ, hẹp cần tiết kiệm diện tích. Nó còn hoàn toàn được dấu ở bên trong của tủ bếp nên bình thường khi không sử dụng lại càng gọn.

Máy kính cong thì không như vậy, thiết kế chiếm nhiều diện tích nên cần kích thước phù hợp mới lắp được. Mà điều này thì các căn bếp hẹp thường không đáp ứng được. Nó cũng phát huy hiệu quả khi gia đình muốn thoát mùi lên cao ( tầng 3 hoặc 4).

Nếu bạn muốn chọn cho gia đình một chiếc máy hút khử mùi có khả năng hút mạnh thì nên lựa chọn máy hút mùi kính cong. Còn nếu bếp của nhà bạn khá nhỏ, thì không nên lựa chọn máy âm tủ để có nhiều diện tích sử dụng hơn. Tuy nhiên tôi vẫn

Bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút mùi, mời liên hệ trực tiếp với tôi theo các số Hotline sau: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Hoặc tới trực tiếp Siêu thị Bếp Lửa Việt – số 386 đường Cầu Giấy – Hà Nội. Website giới thiệu sản phẩm và tư  vấn: bepluaviet.vn – hutmuitotnhat.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *